Ngày nọ, một nhân viên tiếp thị đến trao cho thư kí của Giám đốc một tấm danh thiếp và nhờ cô đưa cho ông ấy. Nhận tấm danh thiếp, Giám đốc bực mình quẳng đi.
Nhân viên tiếp thị đứng ngoài cửa lễ phép nói:
– Không sao, lần sau tôi tin Giám đốc sẽ giữ danh thiếp tôi lại.
Lần thứ hai, khi thư kí đưa danh thiếp của nhân viên tiếp thị vào, Giám đốc tức giận, xé tấm danh thiếp thành hai mảnh vứt vào thùng rác, đồng thời lấy ra 5 đồng giận dữ nói:
– 5 đồng này coi như tiền mua danh thiếp của hắn. Bảo hắn ta cút đi.
Thư kí đưa 5 đồng cho nhân viên tiếp thị đó. Anh ta lại lấy ra một tấm danh thiếp khác nói:
– Danh thiếp của tôi chỉ có 2 đồng rưỡi, 5 đồng có thể mua được 2 tấm, cho nên tôi còn thiếu ngài ấy một tấm danh thiếp, nhờ cô mang vào cho ngài ấy.
Một lúc sau, căn phòng của Giám đốc vang lên tiếng cười lớn. Tiếp đó, ông tươi cười bước ra bắt tay nhân viên tiếp thị kia.

1book-trao danh thiep

Trên con đường theo đuổi thành công, chúng ta đều đóng vai người nhân viên tiếp thị. Kiên trì đến cùng, bạn mới có thể đạt được thành công.

-st-

Tôi thiếu Giám đốc một tấm danh thiếphttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-trao-danh-thiep.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-trao-danh-thiep-300x281.jpg1book.vnTruyệnTruyện hay cuộc sốngtriết lý sống,truyện hayNgày nọ, một nhân viên tiếp thị đến trao cho thư kí của Giám đốc một tấm danh thiếp và nhờ cô đưa cho ông ấy. Nhận tấm danh thiếp, Giám đốc bực mình quẳng đi. Nhân viên tiếp thị đứng ngoài cửa lễ phép nói: - Không sao, lần...Mỗi quyển sách một chân trời!