CLICK TẠI ĐÂY

“Tranh Tối Mà Yêu” là quyển sách được chính tác giả “cảnh báo” là “Không dành cho người cô đơn và thất tình”, bởi đây không phải là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào màu hồng, mà trái lại nó sẽ bóc tách nhiều khía cạnh “tối” ẩn sâu bên trong những mối quan hệ lãng mạn khiến người đọc có thể bị “sốc” với mỗi diễn biến từ các nhân vật. Như chính lời mở đầu của tác giả:

“Quyển sách mà bạn cầm trên tay, đây là một quyển sách không nhân văn. Tôi đã bắt đầu viết quyển sách này từ hơn một năm về trước. Tôi yêu nó rất nhiều, vì thế tôi sẵn sàng vẽ cho nó những “bức chân dung” đa dạng và trong sáng. Thế nhưng tôi chợt nhận ra rằng, cuộc sống này không phải là kẹo ngọt. Nếu chúng ta cứ mãi lạm dụng sự ngọt ngào trong câu chữ sẽ dẫn đến “bệnh” lúc nào không hay. Tôi quyết định chuyển hướng nó từng chút một và rồi ngay chính bản thân tôi cũng cảm thấy nó đáng sợ”.

tranh toi ma yeu- ray doan uyTác phẩm Tranh tối mà yêu

Ray Đoàn Huy từng được biết đến với tập truyện ngắn đầu tay mang tên “Im Lặng Để Yêu” (10/2014) khi dự án này có sự kết hợp cùng với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ca sĩ Phương Anh Idol. 

Trước khi tập truyện chính thức trình làng, truyện ngắn có tên “Jiro Không Chết” trích từ sách đã giúp tác giả Ray Đoàn Huy giành giải “Tác Giả Có Tác Phẩm Được Yêu Thích Nhất” trong cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Tiki Young Author 2015” với hơn 12.000 độc giả bình chọn và đồng thời được 4 giám khảo bao gồm: Nhạc sĩ Quốc Bảo, nhà văn Trang Hạ, nhà văn Gào và nhà văn Anh Khang chọn là một trong 5 cây bút lọt vào Top 5 chung cuộc.

Sách “Tranh Tối Mà Yêu” do Huy Hoàng Books phát hành, đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 19/03/2016, lúc 14h tại hội trường lầu 2 – Hội Nhà Báo thành phố (14 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) với các hoạt động giao lưu và ký tặng độc giả.

tranh toi ma yeu - ray doan huy

Buổi ra mắt sách ngày 19/3 được đông đảo bạn bè và độc giả tham dự. Ray Đoàn Huy mặc áo xanh. Ảnh: NVCC

 1BOOK.VN

Tranh Tối Mà Yêu: Không dành cho người cô đơn và thất tìnhhttp://1book.vn/wp-content/uploads/05.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/05-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcray doan huy,sách mới,tac gia tre,tranh toi ma yeu“Tranh Tối Mà Yêu” là quyển sách được chính tác giả “cảnh báo” là “Không dành cho người cô đơn và thất tình”, bởi đây không phải là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào màu hồng, mà trái lại nó sẽ bóc tách nhiều khía cạnh “tối” ẩn...Mỗi quyển sách một chân trời!