CLICK TẠI ĐÂY

Câu chuyện được bắt đầu từ chiếc cặp Thủy thủ mặt trăng màu vàng.

          Ye Seung đã 7 tuổi, cô bé chuẩn bị vào lớp một, và cô bé vô cùng thích thú nếu có chiếc cặp để đến trường vào ngày nhập học.

          Yong Goo, bố của Ye Seung hứa sẽ mua chiếc cặp ấy cho cô bé, khi nào mình được nhận lương.

          Ngày hạnh phúc của Ye Seung đã đến, cô bé sắp được sở hữu chiếc cặp, tại cửa hàng chỉ còn một chiếc duy nhất, nhưng thật không may, khi hai bố con đứng ngoài cửa kính ngắm nó thì đã có người mua mất, Yong Goo vội vã đến giành lại chiếc cặp vì “Chúng tôi đã ngắm nhìn nó lâu lắm rồi”, nhưng chẳng thể mua được còn bị người ta đánh cho một trận nhừ tử.

          Yong Goo buồn bã, vì ngày mai đã là ngày con gái nhập học, khi đang ngồi ăn trưa tại chỗ làm, Yong Goo thấy đứa bé được bố mua cho chiếc cặp ngày hôm trước, cô bé tiến lại nói rằng biết một cửa hàng có bán cặp và yêu cầu Yong Goo đi theo cô bé.

          Trên đoạn đường, cô bé đột nhiên biến mất, và rồi bất tỉnh ngay trước mặt Yong Goo, Yong Goo đã nhanh chóng sơ cứu nhưng cô bé đã chết, và chính anh lại bị tình nghi là thủ phạm giết con gái cục tưởng vì tư thù cá nhân của trận ẩu đả lần trước.

1book-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7(Ảnh: Internet)

          Làm sao mà một Yong Goo hiền lành tốt bụng, yêu thương con gái, bị thiểu năng trí tuệ độ hai lại có thể phạm tội bắt cóc, hiếp dâm, giết người? Ye Seung sẽ phải sống thế nào khi không có bố ở bên cạnh? Yong Goo không hề nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc đang diễn ra, điều mà anh lo lắng chỉ là con gái mình đang ở nhà, không có ai bên cạnh. Tình yêu thương của anh đã cảm hóa được những phạm nhân tại phòng giam số 7, nơi anh đang bị giam giữ. Và họ đã lên một kế hoạch vô cùng nguy hiểm, tìm cách đưa Ye Seung vào gặp bố. Hai bố con quấn quýt bên nhau trong sự hồi hộp của mọi người tại phòng giam, ai cũng lo lắng vì nếu bị phát hiện thì chính bản thân mình sẽ không được ân xá.

          Hai cha con khi gặp được nhau thì vui mừng khôn tả, họ nhường nhau mẩu bánh mì vì ai cũng muốn người kia được no. Tình yêu thương của hai cha con đã cảm hóa được trái tim của những ai lạnh lùng và sắt đá nhất, đội trưởng Min Hwan nhận Ye seung làm con gái nuôi, người mà trước đây rất coi thường bố cô bé vì những tội danh bẩn thỉu. Ba Park, một tên máu lạnh tại trại giam cũng đã mủi lòng trước cô bé Ye Seung tốt bụng khi đã chìa tay cho mình một viên kẹo. Và năm tù nhân tại phòng giam số 7, từ khi cô bé dạy cho Đại ca- phạm nhân có máu mặt nhất trại- biết chữ, mượn điện thoại di động của bạn học để cho Bong Sik gọi điện về cho vợ hỏi thăm về con gái mới sinh của mình, thì ai cũng yêu thương Ye Seung, nhờ có cô bé mà mọi người cảm thấy cuộc sống ngập tràn yêu thương, hạnh phúc.

          Và rồi ngày phán quyết Yong Goo đã đến, anh có tìm cách mình oan cho mình? Hay nhận tội để con gái được sống vui vẻ khi không có người bố mang án tử hình? Ye Seung có mình oan được cho bố mình hay không? Một câu chuyện cảm động về tình cha con, những hành động ngây ngô của người cha thiểu năng dành cho con gái khiến người đọc phải rơi nước mắt, cha vì con gái mà trở nên ngốc nghếch, con gái vì cha mà ngày càng trưởng thành.

          Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7- đọc để biết rằng trong cuộc đời còn có rất nhiều điều kỳ diệu, khi ta yêu thương chân thành.

           Lâm Hạ

         

Từ yêu thương hóa thành màu nhiệmhttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7-300x300.jpg1book.vnCảm nhận sáchKhông gian sáchcảm nhận sách,Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7,sách hayCâu chuyện được bắt đầu từ chiếc cặp Thủy thủ mặt trăng màu vàng.           Ye Seung đã 7 tuổi, cô bé chuẩn bị vào lớp một, và cô bé vô cùng thích thú nếu có chiếc cặp để đến trường vào ngày nhập học.           Yong Goo, bố của Ye...Mỗi quyển sách một chân trời!