Từ ngày 13/9 đến 21/9/2014, Tuần lễ Sách – Lich Việt sẽ diễn ra tại Nhà Triễn lãm thành phố, 92 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động được phối hợp tổ chức bởi Công ty Sách và Lịch Đại Nam, Công ty Lịch Phương Nam và Nhà sách Info Gate, nhằm giới thiệu các sản phẩm sách mới xuất bản và lịch tết 2015. Trong hội sách, bạn đọc sẽ có cơ hội lựa chọn các sản phẩm sách, lịch 2015, đồ lưu niệm với mức giá ưu đãi: giảm từ 20 – 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.  

Chuẩn bị cho mùa lịch tết 2015, Lịch Đại Nam ra mắt 05 mẫu lịch block với các chủ đề 365 ngày vòng quanh thế giới, Non nước Việt Nam. Bộ lịch 365 ngày vòng quanh thế giới là một cuộc du ngoạn thú vị đưa người xem đến những địa điểm nổi tiếng bậc nhất trên khắp các châu lục, kèm theo lời giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục, nét đặc trưng văn hóa hay giá trị lịch sử tiêu biểu của địa danh. Còn bộ lịch Non nước Việt Nam cung cấp những thông tin cơ bản về 63 tỉnh, thành. Hình ảnh minh họa tiêu biểu của từng tỉnh giúp người xem có được cái nhìn gần gũi hơn về đất nước, dân tộc Việt Nam. Điểm đặc biệt của lịch Đại Nam năm nay là lịch siêu đại, siêu cực đại có thêm chiếc đồng hồ xinh xắn trên khánh lịch.

tuần lễ sách lịch Việt

Trong Tuần lễ Sách – Lịch Việt, Lịch xuân Phương Nam sẽ giới thiệu 35 bộ lịch thuần Việt độc đáo, gồm lịch block, lịch tờ…. Trong đó, đáng chú ý là lịch block 365 ngày xuyên Việt, bộ lịch tờ Đảo xanh nước Việt… Đây là những bộ lịch mới lạ, thể hiện tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo, hun đúc tình yêu quê hương, đất nước từ những hình ảnh, bức tranh, bức thư pháp chữ Việt… mang đậm bản sắc dân tộc.

Cũng trong hội sách này, nhiều ấn phẩm mới cũng sẽ được ra mắt bạn đọc. Đông A Books ra mắt hai cuốn sách mới nhất trong bộ Văn học cổ điển mới: Trong gia đình (Hector Malot), Người cá (Alexander Romanovich Belyaev). Bên cạnh đó, hai đầu sách thú vị dành cho thiếu nhi của Đông A cũng lần đầu được giới thiệu với bạn đọc: 21 chuyện cướp biển365 chuyện kể nông trại. Tuyển tập các truyện ngắn của những tác giả đang được mến mộ nhất Văn mới 2013 – 2014 do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn cũng là ấn phẩm mới hứa hẹn thu hút bạn đọc trong hội sách lần. Nhiều ấn phẩm mới, được ưa thích của Nhã Nam, Văn Việt, Limbooks… cũng sẽ được trưng bày trong tuần lễ này.

Ngoài ra, trong tuần lễ Sách – Lịch Việt sẽ có các hoạt động giao lưu, kí tặng với các cây viết trẻ. Đây là dịp để các tác giả và bạn đọc gặp gỡ, giao lưu trực tiếp. Lịch trình cụ thể như sau:

9h, 13/09: Khai mạc – Lịch xuân Phương Nam

Giới thiệu 35 bộ lịch thuần Việt về biển đảo quê hương, đất nước, văn hóa, con người.

10 – 12h, 14/09: Giao lưu ký tặng

Tác giả Nguyễn Ngọc  Thạch và họa sĩ Sith Zâm. Sách: Trái tim sư tử Sông máu

18 – 20h, 15/09: Giao lưu ký tặng

Tác giả Gào. Sách Anh sẽ yêu em mãi chứ Hoa linh lan

3h, 17/09: Giao lưu viết tặng

Nhà thư pháp trẻ Đăng Học

18 – 20h: Giao lưu ký tặng

Tác giả Mayy. Sách Bầu trời nhìn ngược

10 -12h, 20/09: Giao lưu ký tặng

Tác giả Hạ Chi. Sách Trung tâm phục hồi cảm xúc hậu thất tình

18 – 20h, 20/09: Giao lưu ký tặng

Tác giả An Nhiên. Sách Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương

Hội sách mở cửa tự do từ 8h đến 22h giờ hàng ngày từ ngày 13/09 đến 21/09/2014.  

Tuần lễ Sách - Lịch Việt tại Nhà Triễn lãm thành phốhttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-lich-viet.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-lich-viet-300x296.jpg1book.vnCafe sáchKhuyến mãiTừ ngày 13/9 đến 21/9/2014, Tuần lễ Sách - Lich Việt sẽ diễn ra tại Nhà Triễn lãm thành phố, 92 Lê Thánh Tôn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động được phối hợp tổ chức bởi Công ty Sách và Lịch Đại Nam, Công ty...Mỗi quyển sách một chân trời!