Một tập truyện ngắn hậu chiến xuất sắc, không thể bỏ qua.

Đa số truyện ngắn trong tập Hoa cúc dại được xây dựng trên nền cơ bản là những cuộc gặp gỡ với bối cảnh hậu chiến. Nhân vật đã trải qua nhiều “ân oán”, thậm chí, cựu thù…, họ lần ngược lại quá khứ để làm sống dậy những chiến tuyến, ý hệ và thành kiến để rồi loay hoay với những giải pháp sống chung, thích ứng trong hiện tại.

tuyen tap truyen ngan Hoa cuc dai, tac gia Kim An
Tuyển tập truyện ngắn Hoa cúc dại Tác giả Kim Ân

Cuộc chiến tranh trong lịch sử dân tộc đã tạo ra vết thương sâu nơi những người chung một dòng máu. Nhưng Kim Ân đã không chọn văn-chương-vết-thương để kể lể hay khoét sâu thêm đau đớn. Chủ nghĩa nhân văn luôn đi cùng một chút tự trào có thể là liệu pháp mà Kim Ân triển khai để đưa ra một cái nhìn, một sự tự vấn, một thái độ chính trực cho thời hôm nay, qua những tác phẩm văn xuôi cô đọng nhưng có sức hàm chứa và bùng nổ lớn lao.

Uyển chuyển, đa dạng về lối viết trong một phong cách nhất quán, Kim Ân tạo ra thứ văn chương mê hoặc, nhiều ngụ ý, vỉa tầng. 13 truyện ngắn trong Hoa cúc dại, sâu xa hơn cả, là gợi mở những tình thế buộc con người phải kiếm tìm giải pháp hàn gắn để chọn lựa tương lai. 

Nguồn: Phanbook

Các bạn có thể đặt sách tại đây:

tuyen tap truyen ngan Hoa cuc dai, tac gia Kim An

 

 

 

Sách: HOA CÚC DẠI
Tác giả: Kim Ân
Giá bìa: 179.000đ

>> MUA GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Tuyển tập truyện ngắn Hoa cúc dại, tác giả Kim Ân ra mắthttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoa-cuc-dai-tac-gia-kim-an.jpeghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoa-cuc-dai-tac-gia-kim-an-150x150.jpeg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchhoa cúc dại,kim ânMột tập truyện ngắn hậu chiến xuất sắc, không thể bỏ qua. Đa số truyện ngắn trong tập Hoa cúc dại được xây dựng trên nền cơ bản là những cuộc gặp gỡ với bối cảnh hậu chiến. Nhân vật đã trải qua nhiều “ân oán”, thậm chí, cựu thù…,...Mỗi quyển sách một chân trời!