1book.VN – GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN NGHIỆP

1book.VN là một trang web chuyên về giới thiệu sách chuyên nghiệp và cung cấp nguồn thông tin đa dạng về sách. Trang web này là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu sách, đam mê đọc sách và muốn tìm hiểu về các đầu sách mới nhất, xu hướng và tác giả nổi tiếng.

Với một giao diện trực quan và dễ sử dụng, 1book.VN cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm sách theo nhiều tiêu chí khác nhau như thể loại, tác giả, nhà xuất bản và đánh giá. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về từng cuốn sách bao gồm tóm tắt nội dung, đánh giá của độc giả, nhận xét của chuyên gia và một số trích dẫn nổi bật.

Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi – những người giàu kinh nghiệm trong ngành xuất bản và truyền thông đã cùng ngồi lại với nhau để cho ra đời trang 1BOOK.vn – GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN NGHIỆP – Mỗi quyển sách một chân trời!.

Với mong muốn GIỚI THIỆU những quyển sách giá trị và đầy ý nghĩa đến với bạn đọc gần xa

Với quan niệm, mỗi người là một quyển sách hay, những câu chuyện, những ý nghĩ bất chợt dù là nhỏ bé cũng luôn ẩn chứa những giá trị lớn lao, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người hoàn thành một cách dễ dàng quyển sách của riêng mình.

Ngoài những cây bút giàu kinh nghiệm, với khả năng sáng tạo và kỹ thuật viết tốt, chúng tôi còn có đội ngũ các cộng tác viên là các cây bút trẻ, nhà văn, nhà báo… hỗ trợ đắc lực và tham gia trực tiếp vào dự án nếu bạn cần.

Bên cạnh đó, với thế mạnh làm truyền thông lâu năm, chúng tôi có hệ thống những kênh hỗ trợ bạn trong việc phát hành cũng như marketing sách một cách tốt nhất.

Trang thông tin về sách: WWW.1BOOK.VN
Cộng đồng đọc sách Sách Hay Tôi Đọc với 30.000 thành viên: https://www.facebook.com/groups/khonggiansach
Fanpage Nghệ thuật và Sách với hơn 150.000 fans: https://www.facebook.com/nghethuatvasach
———————————-
Vietsach.vn – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp
ĐT: 0903746399 (Mr. Trần Lâm)
Email: ladintran@gmail.com