MỚI NHẤT:

Cẩm Như mở mắt ra, mất một lúc mới thích nghi được, cô phát hiện hình như mình đang nằm trong một chiếc quan tài. Lý do gọi là quan tài, bởi vì phía trên có một cái nắp chưa đậy kín hẳn, ánh nắng mặt trời lọt qua kẽ hở chiếu vào.

Không thể nào, đây không phải là mẫu giường hay nôi trẻ em mới nhất, chật chội và thô ráp như vậy, chỉ có thể là quan tài.

Cô xoa tai, nghe thấy bên ngoài có tiếng kèn Xô-na vang lên với tiếng người đi lại mơ hồ.

Trời sáng, cô đã ngủ một giấc thật lâu, hay nói cách khác là đã chết một lần, theo xu hướng thời thượng của việc xuyên không, quay trở về thời cổ đại?

Cẩm Như duỗi chân phải, vận động dễ dàng như thể chưa từng gặp vấn đề gì, chân chạm vào nắp quan tài, khác hẳn với trước khi cô tự tử.

Đúng vậy, ký ức gần nhất của cô là về việc tự tử, còn công khai đăng một dòng trạng thái với hình ảnh đốt than lên Weibo, cài đặt bộ hẹn giờ để đăng sau một giờ.

Dòng trạng thái ngầu lòi mà cô nghĩ ra: "Cuộc đời có thể bỏ qua, nhưng chân không thể gãy! Tôi đi khập khiễng, đi đến khi trên người không còn một sợi lông."

Không biết điều này sẽ thu hút bao nhiêu người xem, cô lặng lẽ sống, chết đi thì phải gây tiếng vang chứ?

Đốt than là cách tự tử phổ biến, do đó cô đã đăng tải hình ảnh đốt than lên Weibo.

Trên thực tế, cô đã uống thuốc ngủ, chân phải khiếm khuyết của cô không thể đi đến siêu thị mua than, và cô không có đủ tiền để mua một chiếc xe lăn.

Có lẽ liều lượng thuốc ngủ không đủ, không thì làm sao cô có thể sống lại được?

Nhưng bây giờ là năm 9102, sống trong một thành phố phát triển, dù đã chết, tại sao họ không đặt cô vào trong một hũ tro cốt mà lại để trong quan tài?

Chân bị đứt lại được nố

Đang có 0 bình luận

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.