MỚI NHẤT:

Người phụ nữ sợ hãi, má hơi run rẩy, đột nhiên nhặt lên một con dao từ dưới mặt đất, đây là dao dùng để gϊếŧ gà trong lễ tế máu, rồi đặt nó ngay cổ mình, bước nhanh đến mép huyệt mộ, hét lên: “Nếu dám chôn cô con gái đã sống lại của tôi vào trong đất, tôi sẽ chết tại nơi này, để máu của một người đàn bà hèn mọn như tôi làm ô uế phong thủy tốt đẹp của nhà ông!”

Vào những năm 80, mấy người dân quê ở vùng núi xa xôi tin cái này nhất, phụ nữ tái hôn là những người bẩn thỉu mang vận xui.

Người đàn ông sợ hãi ngừng bước, Cẩm Như giật mình, muốn đi tới cướp con dao từ tay người phụ nữ.

Người phụ nữ trông như đi đứng không vững vậy mà lại nhanh nhẹn né sang một bên, hét lên với người đàn ông: “Tôi sẽ trả lại toàn bộ sính lễ, cho ông thêm ba cân gạo kê! Tôi có thể làm chủ ở đây! Nếu ông dám bước xuống một bước nữa, tôi sẽ lập tức tự sát!”

Người đàn ông bị ép, đành xoay người lại.

Mụ đàn bà đó chết thì ông ta chẳng quan tâm, nhưng ông ta đã đào huyệt mộ của con trai lên, định đem đứa con gái đáng lẽ phải chết từ lâu kia chôn cùng, nếu máu của thứ đàn bà bẩn thỉu kia văng vào đất phong thủy của con trai mình, sau này cả nhà họ sẽ gặp phải xui xẻo mất.

Có khi còn mất cả mạng.

Tuyệt đối không thể để mụ ta làm ô uế đất nhà mình.

“Được…được rồi, nhớ kỹ bồi thường nhà tôi ba cân gạo kê!” Ông ta chỉ có thể giận dữ rống lên, vớt vát một chút cái gọi là mặt mũi của người đàn ông.

Cẩm Như chẳng quan tâm tới, thấy người đàn ông chịu thua, cô vội vàng cướp con dao lại, đỡ người phụ nữ đi ra ngoài.

Gương mặt già nua của người phụ nữ tràn đầy nước mắt, bàn tay chai sần sờ vào mặt Cẩm Như: “Vân Vân nhà ta vẫn có thể sống đến giờ, đúng là ông trời có mắt

Đang có 0 bình luận

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.