Chương 18: Tội Lỗi

Tác giả:
admin
Nguồn:
InterNet
Tình trạng:
-
MỚI NHẤT:

Ngày hôm sau, Tuấn Anh lái xe gắn máy chở Mỹ Ngọc đến quán cà phê sách làm việc.

Mỹ Ngọc vốn tưởng anh đưa cô tới rồi đi, nhưng không ngờ sau khi cô thu dọn đồ đạc chuẩn bị làm việc thì thấy Tuấn Anh lấy điện thoại ra gọi điện thoại cho số của ông chủ trên tờ thông báo tuyển dụng.

Mỹ Ngọc mở to mắt, bàn tay đang buộc tạp dề phía sau khựng lại, không cẩn thận thắt phải nút chết.

Cô không ngờ anh thật sự đến đây làm cùng mình.

Những ngày tiếp đó, Tuấn Anh tới đây làm việc cùng cô. Mỹ Ngọc sáng tối đều được anh chở đi chở về, lâu rồi mới vui vẻ như vậy.

Cũng trong khoảng thời gian đó, một người chưa từng đọc sách như An Mạt ngày nào cũng đến gọi một ly cà phê rồi ngồi thật lâu, định bắt chuyện với Tuấn Anh, cuối cùng chẳng mấy chốc đã bị Mỹ Ngọc tiễn khách.

Có lẽ nhan sắc của Mỹ Ngọc thật sự có sức ảnh hưởng, quán cà phê sách này trước đây không mấy nổi tiếng, nhưng nửa tháng đầu kỳ nghỉ hè lại trở nên rất nổi tiếng trên mạng ở khu vực gần đây. Vừa mở cửa đã thấy có người đến xếp hàng mua cà phê, còn có người xin cô chụp ảnh chung, dẫn bạn bè đến chiếm chỗ.

Vào lúc cao điểm thật sự rất bận rộn, cũng may không phải lúc nào cũng như vậy, vào các ngày trong tuần, số người đến cũng giảm đi một ít.

Vào một buổi chiều, Mỹ Ngọc đang pha cà phê, khi nhìn hàng người xếp hàng gọi số thì thấy một người quen phía sau quầy hàng đến lấy cà phê. 

Vẻ mặt Thẩm Hiến Nghi bình tĩnh, trong mắt không có cảm xúc gì. Cậu vẫn là dáng vẻ thiếu niên có vẻ ngoài sạch sẽ với chỉ số thông minh cao, rất lạnh nhạt, lúc cậu bước tới đầu đang cúi xuống nhìn màn hình điện thoại. 

Cô đưa cà phê đã pha xong ra, tươi cười chào hỏi: “Hi, Thẩm Hiến Nghi.”

Cậu chỉ nhìn cô, không để ý tới cô

Đang có 0 bình luận

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.